Báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Úc có giá 34.5$/m2 tương đương với 800 nghìn đồng/m2, bạn cũng có thể đạt được mức giá thấp hơn trong khoảng 33$/m2 tương đương 750 nghìn đồng/m2. Nếu làm chống thấm tổng thể cả nhà vệ sinh chi phí có thể lên đến 42.5$ – 60$/m2 tương đương 977 nghìn – 1.390 nghìn/m2 hoặc hơn do tính toàn vẹn của công trình.

Như vậy, với nhà vệ sinh cỡ trung bình bạn phải chi trả từ 500$-800$ tương đương với 11 triệu – 18 triệu đồng để chống thấm với đơn vị chuyên nghiệp. Sở dĩ chi phí ở bển cao vậy một phần do giấy phép xây dựng và tiêu chuẩn chống thấm cao và rõ ràng hơn ở Việt nam nhiều.

Chống thấm nhà vệ sinh như thế nào cho đúng?

Khi nói đến chống thấm nhà vệ sinh nhiều khách hàng thường có chung câu hỏi “Tôi có cần chống thấm sàn nhà vệ sinh của mình không? Hay chỉ cần xử lý tốt vòi nước và các bức tường, cổ ống là đã đủ chống thấm triệt để cho nhà vệ sinh của mình rồi?”

Câu trả lời là bạn cần chống thấm toàn bộ khu vực nhà vệ sinh, bao gồm: Sàn nhà vệ sinh, tường nhà vệ sinh, khu vực xung quanh bồn nước, bệ xí của gia đình. Tất cả đều cần chống thấm hoàn toàn chứ không giống như tường, sàn hay trần bình thường đâu.

Chống thấm xây dựng , chống thấm hawa

Chống thấm nhà vệ sinh cần phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản sau:

Toàn bộ sàn nhà vệ sinh

Phải được chống thấm hoàn toàn đặc biệt là nhà vệ sinh tầng 2, làm bằng sàn gỗ hoặc vật liệu từ gỗ.

Toàn bộ sàn tắm

Cần được chống thấm bởi đây là khu vực có nguy cơ bị rò rỉ, thẩm thấu nhiều nhất

Tường nhà vệ sinh

Cần được chống thấm sâu 150mm, chỉ như vậy mới đảm bảo nội bất xuất ngoại bất nhập được

Tường bao nhà vệ sinh

Nên được chống thấm sâu với chiều cao 1800mm tính từ mặt sàn hoàn thiện lên trên

Bàn bếp, bậc thang nối với nhà vệ sinh

Cũng cần được chống thấm sâu 100mm

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh theo vật liệu chống thấm

Khi bạn có hiểu biết về chống thấm đồng thời có công cụ và đủ khả năng tự làm chống thấm cho gia đình thì hoàn toàn có thể mua vật liệu chống thấm về để làm.

Giá vật liệu chống thấm bây giờ khá là rẻ, với việc chống thấm nhà vệ sinh bạn cần quan tâm đến giá của các vật liệu chống thấm sau:

Vật liệu chống thấm gốc Acrylic

Là một trong những chất sử dụng để chống thấm tường hay vật liệu phổ biến, với gốc là Acrylic khuếch tán trong nước nhanh có thể thêm thành phần polymer, bitum để tăng khả năng đàn hồi, tính kết dính với vật liệu và giảm nứt gãy, bong tróc sau thi công.

Sản phẩm chất chống thấm gốc Acrylic có dạng keo, sơn rất dễ thi công, hiệu quả cao tạo bề mặt nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh.

Các chất chống thấm gốc Acrylic tiêu biểu: Chất chống thấm đàn hồi Hawa CT-03, Sika Rain Title và các loại khác.

báo giá chong tham

Vật liệu chống thấm gốc cao su

Phổ biến nhất là Bitum dạng màng khò nóng, nguội với đặc tính miễn dịch hoàn toàn với nước và hơi ẩm chất này tạo lớp màng ngăn cản không cho hơi nước đi qua cũng như chặn tuyệt đối các hiện tường rò rỉ nước ở bất cứ đâu.

Vị trí ứng dụng nhiều nhất của nó là khu vực mái nhà, máng xối, đầu vít; khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, bể nước.

Nhược điểm lớn nhất của vật liệu đó là khả năng chịu nhiệt kém, khi ở nhiệt độ quá cao và thường xuyên nó sẽ giãn nở và chảy ra. Do vậy, trong thi công cần bổ xung một số chất độn tăng độ cứng và định hình cho chúng như: cát, đá nhỏ hay vải thủy tinh, bông thủy tinh.

Sản phẩm tiêu biểu của dòng này kể đến như chất chống thấm siêu đàn hồi Hawa BR-002, Masterseal 480 và các loại khác.

Vật liệu chống thấm gốc Epoxy

Bản chất Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc giống nhựa composite, nó sở hữu kháng ăn mòn cơ học cao, kháng hóa chất, kháng nước cao. Do vậy, epoxy gần như là một chất trơ!

Các chất chống thấm gốc epoxy được trộn thêm thành phần đóng cứng làm tăng khả năng đông cứng, láng bóng bề mặt.

Chất chống thấm gốc epoxy được sử dụng nhiều ở việc chống thấm bể nước có áp lực lớn, sơn bề mặt chịu mài mòn cơ học,kháng kiềm hay môi trường.

Vật liệu chống thấm gốc Polyurathane

Polymer Urathane được viết tắt PUR/PU bao gồm các đơn vị hữu cơ được nối với nhau bởi các liên kết urethane. Nó có 2 dạng nhiệt rắn/ không nóng chảy khi đun nóng và nhiệt dẻo chảy khi gặp nóng (Theo wikipedia)

Chất chống thấm gốc polyurethane được bổ xung thêm thành phần đóng cứng để tạo độ cứng, cách nhiệt, kháng nước hay tự phẳng nữa. Đa phần chất chống thấm gốc PU/PUR dùng cho các khu vực như: sân thượng, bể bơi, sàn thể thao hoặc các khu vực chịu hao mòn cơ học như sàn thang máy, vệ sinh, ban công.

Vật liệu chống thấm gốc nhựa Polyester và nhựa epoxy

Nhựa Polyester/keo polyester là loại nhựa tổng hợp chưa bão hòa hình thành bởi phản ứng hóa học giữa axit hữu cơ và rượu polyhydric. Nó thường được dùng trong vật liệu SMC, BMC, Hand lay-up… trong sản xuất RFP.

Vật liệu chống thấm gốc nhựa polyester dùng chống thấm công trình xây dựng, sản xuất các sản phẩm được gia cường bằng sợi thủy tinh.

Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ có được bền không?

Chắc chắn là không nhé, tiền nào thì của nấy thôi các bạn ạ! Còn cụ thể như nào, ngay phía dưới mình sẽ phân tích cùng các bạn để hiểu rõ hơn về cái này.

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh trọn gói thi công

Bên trên tôi có trao đổi với các bạn về việc có thể tự thi công chống thấm cho sàn vệ sinh nhà mình, tuy nhiên các bạn cần phải thật cẩn trọng bởi những việc như này khá rắc rối: Từ quy trình, vật liệu, công cụ đến nhân công chống thấm. Chưa kể đến các bước, thời gian cũng như kinh nghiệm thi công chống thấm.

Do vậy, bằng cả sự chân tình của mình tôi khuyên các bạn nên gọi ngay 1 đội thợ uy tín, có hiểu biết và thâm niên trong nghề khi cần chống thấm sàn nhà vệ sinh cảu mình.

Để có được báo giá cho việc này bạn cần tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tới tổng giá thi công chống thấm sàn vệ sinh. Từ vị trí thi công, nền móng, thời gian thi công của dự án đến nguyên nhân gây ra thấm và những yếu tố xung quanh khác.

Các yếu tố chính ảnh hưởng tới báo giá chống thấm nhà vệ sinh gồm

Kích thước nhà vệ sinh

Hầu hết các báo giá chống thấm đều được tính trên đơn vị là m2 do đó kích thước nhà vệ sinh của bạn là yếu tố đầu tiên liên quan đến giá chống thấm.

Bên cạnh đó, chống thấm từng phần hay chống thấm toàn bộ nhà vệ sinh cũng là yếu tố ảnh hưởng: khi bạn chống thấm sàn nó khác chống thấm tường và cũng khác chống thấm cổ ống hay mặt bàn bếp.

chống thấm nhà vệ sinh

Vật liệu được sử dụng chống thấm

Khu vực nhà vệ sinh thường được sử dụng màng khò Bitum dạng thi công nóng hoặc nguội, tuy nhiên hiện nay có nhiều loại vật liệu chống thấm được phát triển để làm việc đó tốt hơn màng khò Bitum đã lỗi thời. Các loại chất chống thấm dùng cho nhà vệ sinh gồm:

Chất chống thấm thẩm thấu Hawa CT-1B

Phụ gia chống thấm đàn hồi CT-02

Chất chống thấm siêu đàn hồi BR-002

Vữa xi măng chống thấm Hawa Grout 203

Xi măng chống thấm Hawa Waterplug-05P

Mạch ngừng CT-05

Nói đến chống thấm nhà vệ sinh, không có lựa chọn nào là tuyệt đối cả. Vì tất cả sẽ phụ thuộc vào ứng dụng và cách thi công khac nhau. Ngoài ra, lớp màng cản nước khác nhau và những chất chống thấm có độ đàn hồi tốt hơn có khả năng chống thấm tốt hơn.

Với chi phí vật liệu, bạn cần tính đến chi phí thi công, thời gian chờ đợi và hoàn thiện nữa do đó bạn nên cân nhắc giữa việc mua thùng sơn giá 17$ sau đó mua thêm chất chống thấm trộn thêm giá 85$ chưa kể đến các chất chống thấm cần thiết khác sẽ khiến tổng giá chống thấm nhà vệ sinh của bạn vượt qua mốc 300$ đó.

Figure 3 Chống thấm cổ ống nhà vệ sinh

Chi phí nhân công chống thấm

Việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp để chống thấm thoạt đầu có vẻ tốn kém nhưng đó chắc chắn là khoản đầu tư xứng đáng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng báo giá nhất không nhất thiết phải đồng nghĩa với việc báo giá tốt nhất cho ngân sách của bạn mà đôi khi họ sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc cắt giảm bớt các bước thi công đi.

Bằng cách thuê những người thợ không đảm bảo hoặc làm việc không chung thực & chuyên nghiệp sẽ khiến nhà vệ sinh của bạn có nguy cơ bị hư hại nhiều hơn. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn theo thời gian và tổng lại nó sẽ nhiều hơn rất nhiều so với việc thuê đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp; Chưa kể đến những rắc rối và khó chịu mà bạn gặp phải.

Đó chắc chắn không phải những gì bạn muốn, phải không nào?

Hãy kiểm tra các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, những người luôn thực hiện đúng công việc của mình với giá cả cạnh tranh nhất.

Đó là cách bạn chắc chắn không bị lừa gạt và trả gấp đôi cho cùng một công việc. Hơn nữa, không chỉ chống thấm sẽ bảo vệ nhà vệ sinh của bạn mà còn bảo vệ giá trị lâu bền của cả ngôi nhà bạn cùng với sự thoải mái, an tâm cho cả gia đình mình.

Để nhận được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Hotline: 097 868 7515

VPGD: Tầng 1 Tòa Nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – HN

Điện Thoại: 0243 248 4079

Cửa Hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – ĐT: 0243 248 4993

NMSX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Email : dichhonghw@gmail.com

Website: https://chongthamhawa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *