Biện pháp thi công chống thấm bể nước

Bể nước có 2 loại chính là bể ngầm và bể nổi, mỗi loại sẽ có các biện pháp thi công chống thấm khác nhau, trong khuôn khổ bài viết ta sẽ đi sâu vào việc chỉ định các biện pháp thi công phù hợp cho các loại bể khác nhau.

1. Thi công chống thấm bể nước như thế nào?

Về cơ bản thi công chống thấm bể nước đều chung 1 nguyên lý chung bao gồm các bước cơ bản sau đây:

– Đầu tiên, chuẩn bị bề mặt thi công thật sạch sẽ, gọn gàng, thuận tiện cho việc thi công. Đặc thù thi công chống thấm cần nhân lực 2-5 người, các máy móc và thiết bị thi công đi theo công nhân từ 2-3 công nhân/ 1 thiết bị, thời gian thi công ngắn cho từng mẻ vật liệu được trộn khoảng 2h.

– Sau đó, phun nước làm ẩm bề mặt rồi phủ lớp lót chống thấm để thẩm thấu sâu vào bề mặt bê tông tại các khu vực vách và đáy bể nước. Việc này giúp tạo lớp chống thấm mỏng bên trong vật liệu bê tông làm bể nước, cho phép không khí đi qua nhưng ngăn cản hơi ẩm, rò rỉ nước rất tốt.

– Đợi lớp lót se khô quét 1 lớp màng chống thấm siêu đàn hồi lên nhằm tạo lớp kết dính và phủ 1 lớp vải thủy tinh tăng độ liên kết cho lớp chống thấm vơi bể nước.

– Sau khi lớp thứ 2 hoàn thành ta phủ thêm 1 lớp Br-002

– Sử dụng vữa trộn CT-02 để trát thành bể.

Bể nước sau khi được thi công chống thấm

2. Các biện pháp thi công chống thấm bể nước

Với đa dạng các vật liệu chống thấm dùng cho bể nước tương tự các biện pháp thi công chống thấm vậy. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh các biện pháp thi công chống thấm bể nước sau đạt hiệu quả cao, chi phí rẻ và độ bền công trình cao:

– Biện pháp thi công chống thấm bể nước bằng chất chống thấm gốc xi măng: các chất chống thấm gốc xi măng có đặc tính kết dính tốt với vữa xi măng, khá là nhanh khô cũng như đạt độ cứng bề mặt cao.

– Biện pháp thi công chống thấm bể nước bằng sơn chống thấm đàn hồi: Tác dụng của sơn chống thấm đàn hồi cơ bản đó là tạo bề mặt láng bóng, tạo màng cản nước hiệu quả tuy nhiên chi phí khá cao và không sử dụng đơn lẻ được.

– Biện pháp thi công chống thấm bể nước bằng chất chống thấm siêu đàn hồi, Đơn cử như chất chống thấm siêu đàn hồi BR-002 của Hawa – Là chất chống thấm siêu đàn hồi công nghệ Đức 2 thành phần, có màu nâu đen dạng sệt; BR-002 của Hawa gốc nước, thành phần nhựa tổng hợp sệt như nhựa đường.

Ngoài việc ứng dụng chính trong chống thấm bể nước, BR-002 của Hawa còn được dùng rất hiệu quả trong chống thấm phần ngầm, nhà vệ sinh, ban công, gia cố tường cũ, liên kết bê tông cũ và mới. Đặc sắc nhất của BR-002 của Hawa đó là thi công nhanh chóng, hiệu quả tức thì và độ bền gần như vĩnh cửu, thân thiện môi trường. Thông thường, BR-002 của Hawa dùng với định mức 1kg cho 1.2-1.5m2 (với 3 lớp thi công) cực kỳ đảm bảo, tỷ trọng mặc định của BR-002 là 1.05kg/L.

– Thi công hỗn hợp: Biện pháp này đã nói ở trên, nên sử dụng vì thực tế đã được áp dụng rất là hiệu quả nhé các bạn.

3. Đơn vị thi công chống thấm bể nước uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm bể nước trên Việt nam, lâu năm cũng có, uy tín cũng có mà chộp giật cũng có vậy. Tất nhiên, các bạn của tôi những người dùng thông thái luôn hiểu 1 điều rằng hàng tốt giá cả phải chăng và đồ rẻ không phải lúc nào cũng tốt phải không nào. Ngay dưới đây tôi sẽ cùng các bạn thống kê 5 đơn vị thi công chống thấm bể nước uy tín:

– Đứng đầu là Công ty Cổ phần Dịch hồng Hawa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, vừa nghiên cứu sản xuất, vừa có đội thi công lành nghề, chưa kể đến đội ngũ thiết kế, marketing mạnh bậc nhất. Còn suy nghĩ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Chống thấm Hawa theo số điện thoại 097 868 7515;

– Đứng ngay phía sau là Công ty TNHH Chống thấm và Xây dựng Hà thành, đây là công ty xây dựng với đội ngũ công nhân lành nghề. Điểm yếu duy nhất của Hà thành là không tự sản xuất nên không đủ am hiểu vật liệu cũng như kết hợp được các biện pháp thi công hơn nữa giá thành đội lên do nhập vật liệu của Hawa.

– Thứ 3 là công ty chống thấm Thành tâm, là đơn vị chuyên làm dịch vụ chống thấm tại Hà nội, đội ngũ marketing tốt kèm nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình mang lại cảm giác ấm cúng như trong nhà vậy. Tương tự như Hà thành thì Thành tâm cũng ko đủ hiểu vật liệu, giải pháp công nghệ chưa thực sự cao và giá thành đắt so với thực tế công trình thi công.

– Thứ 4, Công ty cổ phần chống thấm Bình minh, là đơn vị chuyên xử lý nâng cấp các ngôi nhà cũ với thế mạnh về đội công nhân họ lan sang mảng chống thấm bể nước. Lướt qua các công trình của Bình minh thì hiệu quả xây dựng tốt tuy nhiên giải pháp chống thấm thiếu triệt để, tuổi thọ chỉ tầm hơn 5 năm.

– Thứ 5, Công ty cổ phần chống thấm Hoàng vinh chuyên chống thấm cho cả tòa nhà dân dụng. Tại Hà nội Hoàng vinh xử lý khá nhiều công trình đạt hiệu quả cao và chính xác.

Chống thấm xây dựng , chống thấm hawa

4. Báo giá thi công chống thấm bể nước

Hiện nay, báo giá thi công chống thấm bể nước được tính theo công thức như sau: Chi phí vật liệu chống thấm, chi phí nhân công, chi phí dịch vụ + thêm chi phí đi lại tỉnh xa nếu có.

Như vậy, cũng dễ hiểu khi khách hàng chọn những báo giá chống thấm bể nước giá rẻ vì:

– Vật liệu chống thấm rẻ tiền hoặc không đáng tin cậy;

– Giải pháp chống thấm thiếu toàn diện, hiệu quả ngắn và mất an toàn;

– Thi công xong bảo hành ngắn hoặc không bảo hành (nên tiết kiệm được chi phí dịch vụ phía sau).

4.1 Thi công chống thấm bể nước tại Hà nội

Tại Hà nội, thi công chống thấm bể nước có mặt tại 12 quận và 17 huyện không kèm thêm phí công trình xa bao gồm:

– Thi công chống thấm bể nước các quận tại Hà nội: Hoàn kiếm, Đống đa, Ba đình, Hai bà trưng, Hoàng mai, Thanh xuân, Long biên, Bắc từ liêm, Tây hồ, Cầu giấy, Hà đông…

– Thi công chống thấm bể nước các huyện tại Hà nội: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì và thị xã Sơn Tây.

4.2 Thi công chống thấm bể nước tại Bắc ninh

Thi công chống thấm bể nước tại Bắc ninh đã phủ hết Thị xã Bắc ninh và 5 huyện trực thuộc với giá cả phải chăng, dịch vụ đáng tin cậy, bảo hành 10 năm. Bao gồm:

– Thi công chống thấm bể nước tại Thị xã Bắc ninh

– Thi công chống thấm bể nước các huyện Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong của Bắc ninh.

4.3 Thi công chống thấm bể nước tại Hưng yên

Tại Hưng yên, dịch vụ thi công chống thấm đã phủ hết thị xã Hưng yên và 5 huyện trực thuộc bao gồm:

– Thi công chống thấm bể nước tại thị xã Hưng yên

– Thi công chống thấm bể nước các huyện Ân thi, Châu giang, Kim động, Mỹ văn, Phù tiên

4.4 Thi công chống thấm bể nước tại Hải phòng

Thi công chống thấm tại Hải phòng bao gồm 7 quận nội thành và 8 huyện ngoại thành. Với tiêu chí: Nhanh, rẻ, bền, đẹp Chống thấm Hawa luôn mang đến cảm giác an toàn, yên tâm và thỏa mãn với mọi khách hàng.

– Thi công chống thấm bể nước tại 7 quận nội thành: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh

– Thi công chống thấm bể nước tại 8 huyện ngoại thành An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo trong đó có 2 huyện đảo là Bạch Long Vĩ và Cát Hải.

Để nhận được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Hotline: 097 868 7515

VPGD: Tầng 1 Tòa Nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – HN

Điện Thoại: 0243 248 4079

Cửa Hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – ĐT: 0243 248 4993

NMSX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Email : dichhonghw@gmail.com

Website: https://chongthamhawa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *