Chia sẻ kinh nghiệm chống thấm cho các chị em

Một ngôi nhà đẹp chính là đẹp từ trong ra ngoài, vẻ lộng lẫy, sang trọng từ bên trong chính là không bị thấm dột, ẩm mốc, bong tróc, nứt nẻ. Vậy làm cách nào để có được nét đẹp đó? Chống thấm chính là giải pháp tốt nhất. Với bài viết chia sẻ về kinh nghiệm chống thấm dưới đây, công ty Dịch Hồng Hawa hi vọng có thể để đáp ứng được đúng tiêu chí “đẹp từ trong ra ngoài” cho tổ ấm của bạn.

dịch vụ chống thấm
Chống thấm là biện pháp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn

Kinh nghiệm chống thấm là phải ban từ đầu

Chống thấm là giải pháp giúp tổ ẩm của bạn khoác lên người một chiếc áo giáp. Ngăn ngừa, phòng chống những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài và xâm nhập từ nguồn nước. Vậy nên dù bộn bề đến mấy bạn cũng đừng quên dành thời gian để bảo vệ cho tổ ấm của mình.

kinh nghiệm chống thấm
Kinh nghiệm chống thám tốt nhất là hãy chống thấm ngay từ đầu

Kinh nghiệm chống thấm của CT Dịch Hồng Hawa về một số vị trí quan trọng cần chú ý khi thi công chống thấm

Chống thấm nền móng:

Là vị trí thấp nhất của công trình, nơi tiếp xúc trực tiếp với đất nền. Sử dụng lâu ngày sẽ bị đổ môi hôi gây nên hiện tượng đọng nước. Vì vậy khi bắt đầu thi công xây dựng bạn hãy chống thấm ngay nhé.

kinh nghiệm chống thấm Dịch Hồng

Chống thấm bể nước ngầm:

Là nơi luôn phải chứa nước, chịu tác động của áp suất nước cũng như các mạch nước ngầm. Ở những vị trí ngầm này tốt nhất bạn nên “ăn chắc mặc bền”, hãy chống thấm thật kỹ lưỡng để tránh những hệ lụy sau này.

chống thấm bể nước
Kinh nghiệm chống thấm ở những vị trí ngầm là hãy chống thấm đầy đủ các bước đúng quy trình kỹ thuật, sản phẩm phù hợp. Công ty Dịch Hồng Hawa chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quy trình chống thấm bể nước ngầm theo các bước trong bài viết sau: https://bitly.com.vn/bd7bxz

Chống thấm tầng hầm:

Nếu công trình được thiết kế có tầng hầm thì không thể bỏ qua khâu chống thấm được. Vì nó nằm âm dưới lòng đất nên rất dễ bị ẩm và thấm nước. Nếu tầng hầm không được xử lý chống thấm thì sau một thời gian sử dụng, công trình sẽ bị hỏng kết cấu. Và sẽ ảnh hưởng tới tầng 1 – tầng có các thiết kế quan trọng nhất cho công trình như: đại sảnh, nhà hàng, cửa hàng trưng bày…

Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm:

Là khu đặc thù tiếp xúc với nguồn nước hàng ngày, hàng giờ. Vì vậy vị trí này cần được chống thấm triệt để và bạn cần chú ý tới những vị trí thiết yếu sau:

+ Mặt sàn nhà tắm, góc sàn nhà tắm.

+ Cổ ống thoát nước

+ Hộp kỹ thuật số

+ Độ dốc hợp lý để thoát nước nhanh.

chống thấm sàn vệ sinh

Kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh cần lưu ý vị trí cổ ống thoát nước

Chống thấm tường:

Hãy chủ động chống thấm ngay từ bên ngoài để bảo vệ cho lớp sơn được bền màu theo thời gian, cũng như ngăn chặn các tác nhân gây hại. Với vị trí này, công ty Dịch Hồng chúng tôi có quy trình cho cả tường trong – tường ngoài, tường liền kề, tường cũ – tường mới qua bài viết: https://bitly.com.vn/3nm7ht

Chống thâm tường ngoài
Kinh nghiệm chống thấm tường

+ Tường ngoài (chống thấm thuận): Ngăn chặn nguồn nước, tia UV…ngay từ bên ngoài là biện pháp tối ưu nhất.

+ Tường trong nhà (chống thấm ngược): Khi bạn không thể chống thấm thuận được hãy cân nhắc ngay đến việc chống thấm ngược lại nguồn gây thấm.

+ Tường liền kề (hay còn gọi là tường giáp ranh): là nơi tiếp giáp giữa hai khe tường nhà bạn và tường nhà bên canh, vị trí tương đối nhạy cảm và khó thi công, nên cần có quy trình bài bản và vật liệu phù hợp.

Chống thấm sân thượng:

Là nơi phải đội mưa đội nắng là mái che cho cả ngôi nhà nên bạn hãy quan tâm đến vị trí đặc biệt này. Dưới đây là các vị trí cần chống thấm cho sân thượng mà các bạn cần phải lưu tâm:.

+ Cổ ống thoát nước

+ Đường ống thoát nước

+ Bề mặt sàn, góc sàn sân thượng.

+ Mức độ thoát nước.

chông thấm cho sân thượng
Kinh nghiệm chống thấm sân thượng

Giải pháp cho tổ ấm của bạn khi không thể chống lại sự ăn mòn của thấm dột

Nếu “chẳng may” tổ ấm của bạn không thể chống lại sự ăn mòn của thấm dột, công ty Dịch Hồng Hawa sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp vô cùng hiệu quả để sửa chữa, khắc phục, gia cường chống thấm.

Bước 1: Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân cũng để xác định đúng vị trí nguồn gốc gây thấm

“ Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc” hãy xác định nguồn gốc của vấn đề ngôi nhà bạn đang gặp phải thì mới có hướng xử lý dứt điểm được. Bởi đôi khi thấm ở chỗ này nhưng phải chống chỗ kia, hoặc thấm chỉ một chỗ nhưng phải xử lý toàn bộ.

Bước 2: Kinh nghiệm xử lý chống thấm

Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ cần thiết: Trước khi bắt tay vào chống thấm, hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ. Nếu bạn tự tin có thể mua hóa chất về tự xử lý được, hãy tham khảo tư vấn của đơn vị thi công chống thấm trước. Dịch Hồng Hawa luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra những giải pháp, cũng như chia sẻ kinh nghiệm chống thấm tốt nhất của mình cho bạn.

Lựa chọn hóa chất chống thấm: Công ty Dịch Hồng Hawa giúp bạn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với vị trí mà bạn đang cần chống thấm. Nên nhớ rằng bệnh nào cũng sẽ có thuốc đặc trị riêng cho bệnh đó!

Chống thấm cũng vậy, thấm vị trí nào sẽ có sản phẩm riêng để chống thấm cho vị trí đó, và tùy từng tình trạng nặng nhẹ khác nhau để tăng cường thêm chất chống thấm.

Nếu trường hợp bạn không thể tự xử lý được, hãy liên hệ với công ty chống thấm chuyên nghiệp. Dịch Hồng Hawa luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng bạn, đưa ra cho bạn những giải pháp chống thấm tốt nhất, sản phẩm hợp lý nhất, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho tổ ấm của mình!

Bạn cần lưu ý rằng, kể cả khi ngôi nhà của bạn đã được chống thấm rồi. Chúng ta vẫn phải bảo trì theo quy định, giống như việc bạn chạy một chiếc xe dù động cơ tốt nhưng vẫn phải trùng tu để động cơ được bền với thời gian.

Trên đây chỉ là một số chia sẻ kinh nghiệm chống thấm của Dịch Hồng Hawa nêu ra để giúp bạn đọc trang bị cho mình kiến thức cơ bản. Chống thấm còn rất nhiều vấn đề phát sinh phức tạp khác nữa, vì vậy chúng tôi luôn kêu gọi khách hàng chú trọng chống thấm ngay từ ban đầu để tăng tuổi thọ cho công trình.

Kinh nghiệm chống thấm Dịch Hồng Hawa luôn đồng hành cùng ngôi nhà của bạn

Nhà “đẹp từ trong ra ngoài” là ngôi nhà được chống thấm đầy đủ. Đây là một việc làm mà chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt khi công trình hoàn thiện, mà chỉ có thể cảm nhận được bằng hiệu quả mà nó mang lại. Dịch Hồng Hawa là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công chống thấm cho mọi công trình. Chúng tôi luôn cập nhật, chia sẻ những kinh nghiệm chống thấm mới nhất, tốt nhất cho bạn.

sản phẩm chống thấm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

HOTLINE 097 868 7515

VPGD: Tòa Nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – HN

Điện Thoại: 0243 248 4079

NMSX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

Website: chongthamhawa.com

Email : dichhonghw@gmail.com

Fanpage: facebook.com/chongthamhawa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *