Dịch Hồng Hawa là một công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất, hình thành và phát triển với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề cùng các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu và cho ra mắt các vật liệu trang trí nội ngoại thất, vật liệu chống thấm và vật liệu xây dựng từ những năm 2000. Khi mới thành lập, công ty lấy tên là công ty TNHH Dịch Hồng Hồng Kong, trải qua quá trình phát triển công ty đã tiến hành chuyển đổi tên để phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh của từng thời kỳ, cụ thể như sau: công ty được chuyển đổi tên lần 2 thành Công ty cổ phần Dịch Hồng Hà Nội, chuyển đổi lần thứ 3 là công ty CP xây dựng & chống thấm Hawa, và hiện tại công ty chuyển đổi tên thành:  CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA. Chúng tôi đi lên bằng những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty và hoàn thiện bản thân bằng những sản phẩm yêu thích như phào chỉ hoa văn đa dạng chất liệu từ thạch cao, nhựa Pu – Pe -Ps – Pvc, nhũ vàng cao cấp, dát vàng 24k và 18k, dát vàng công nghiệp,… Không chỉ dừng lại ở vật liệu trang trí nội ngoại thất, đội ngũ chuyên gia không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm ưu việt như vật liệu chống thấm, phụ gia bê tông,  vữa bảo ôn, chống nóng bê tông siêu nhẹ, phào chỉ ngoại thất EPS siêu nhẹ.  Đó là những sản phẩm có tính năng vượt trội, bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ mới, phù hợp với nền kinh tế đang trên đà phát triển, mang lại lợi ích cho xã hội và đất nước chúng ta.

Thương hiệu Dịch Hồng Hawa phát triển đến ngày hôm nay, chúng tôi đã phải trải qua bao nhiêu gian khổ và khó khăn, luôn hoàn thiện mình bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư dây chuyền hiện đại, và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi. chúng tôi luôn làm hết mình vì đứa con tương lai và sự tồn tại sống còn của Dịch Hồng Hawa, cùng sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng tạo ra động lực cho chũng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện hơn để có được thành công như ngày hôm nay. Thương hiệu Dịch Hồng Hawa luôn được quý khách hàng yêu thích quan tâm và ủng hộ, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng quý khách, đồng thời luôn làm hài lòng quý khách bằng những sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành nhiệm vụ “ hàng Việt Nam chất lượng cao”, sản phẩm và mẫu mã phong phú, đa dạng để đảm bảo đến với Dịch Hồng Hawa để luôn nhận được giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.

Các vị trí cần chống thấm trong công trình

Sản phẩm chống thấm

Chất chống thấm BR-002

là sản  gốc nước có tính đàn hồi cao. Sản xuất theo công nghệ Đức, thành phần chính là nhựa cao su tổng hợp và chất phụ gia được trộn trên thết bị trộn tốc độ cao. Sản phẩm sau khi thi công khô có độ đàn hồi cao, dẻo dai tự hàn gắn, liên kết chắc dưới tác động mạnh, chịu được thời tiết khắc nghiệt ở nhiệt độ cao hoặc dưới âm độ. Sản phẩm có dạng dung dịch dễ thi công bằng cách sử dụng chổi sơn, rulo hoặc máy phun, Thường được ứng dụng để thi công:

  • Chống thấm tường cũ – mới, sàn, ban công, sân thượng, mái vòm và mái tôn
  • Nhà vệ sinh, cổ ống, bể nước, bể ngầm, hố ga, nhà để xe, hố thang máy và tầng hầm
  • Sửa chữa nhanh, trám trét những nơi thấm ướt, vỡ rỗ, nứt và khe tường tiếp giáp

Chất chống đan hồi Br-002

Keo chống thấm Ct 02:

là sản phẩm phụ gia chống thấm cho xi măng vữa dạng keo lỏng, thành phần chính được tổng hợp từ Acionitri Acloxiloxan Polymer, nước và phụ gia. CT-02 trộn với xi măng tạo ra lớp hồ dầu dạng dẻo sệt, hoặc trộn với xi măng, cát theo tỷ lệ thông thường để tạo thành khối vữa đồng nhất có độ kết dính cao và chống tấm tốt. Sản phẩm CT-02 giúp tăng cường độ kết dính cho bê tông cũ và mới, làm dẻo, tăng khả năng kết dính lớp vừa và hồ dầu thành khối đồng nhất giúp bê tông hoặc vữa liên kết cắc và không bị lão hóa theo thờ gian tăng tuổi thọ cho sản phẩm khi được trộn với CT-02.

Dung dịch chống thấm CT-1B

dạng thẩm thấu có tính hấp thụ nước, hình thành bởi dung dịch biến tính, thành phần chính là gốc silicate, nước và một số phụ gia hỗn hợp khác, cấu tạo bởi một loạt các hợp chất độc quyền tạo thành một sản phẩm chống thấm thẩm thấu đặc biệt: chống nứt, rêu mốc, và làm tăng độ bền vật liệu, bảo vệ màu sắc vật liệu như sơn, gạch, gói. Khi CT-1B phun vào các bề mặt vật liệu, bê tông và đạt được sự thâm nhập tối đa vào bê tông, hoạt hóa với các silicate và hơi ẩm trong bê tông để hình thành một lớp rào cản nước nhưng vẫn cho phép khí ẩm thoát ra. Độ thẩm thấu CT-1B sâu vào trong bê tông còn tùy thuộc vào chất lượng bê tông và độ ẩm của bê tông. Thông thường thẩm thấu trong bê tông từ 10-15mm.

dung dịch chống thấm CT-1B

Sơn chống thấm CT 03

Là hệ trộn xi măng, chống thấm cho mặt ngoài tường đứng, tạo thành lớp màng chống thấm đàn hồi, mang tính chất kháng nước, chống thấm, chống nứt, chống ẩm mốc, rêu bụi, bảo vệ vật liệu không bị lão hóa.

Sơn chống thấm  CT-04

là dạng sơn chống thấm đàn hồi Acrylic dạng lỏng. Lớp sơn CT-04 tạo thành một lớp màng cao su dẻo dai và đàn hồi, có khả năng kháng tia cực tím và chịu được sự thay đổi của thời tiết sau khi  đã thi công khô..

Vữa gốc xi măng đông cứng nhanh CT-05

CT-05 là một loại vữa không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.

CT-05 dùng để chặn các nơi rò rỉ nước áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép (chung quanh bu-lông, ống dẫn, các tấm cọc…) ở các đường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.

thi công chống thấm bể nước, bể bơi, hồ cá, hồ cá koi

Hawa® Waterplug – 05P

là lọại vữa trát chống thấm gốc xi măng polymer cải tiến 1 thành phần cao cấp. Hỗn hợp vữa với nước tạo ra một loại vữa trát chống thấm cực tốt, sau khi ứng dụng sẽ tạo ra lớp màng không những không thấm nước, mà còn thoáng khí. Thành phần chủ yếu là chất phụ gia và keo polymer để đảm bảo tính chống thấm cũng như sự bền vững của sản phẩm. Vữa trát chống thấm Hawa® Waterplug – 05P cung cấp một giải pháp lâu dài để loại trừ các vấn để rò rỉ nước vào bề mặt tường hoặc sàn nhà. Loại vữa này không chứa các chất có hại và có thể được sử dụng cho việc cô lập các bể chứa nước uống.

Hawa Latex 204

là một loại nhũ tương Styrene Butađien cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng- cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

Hawa® Grout 203 : là vữa rót gốc xi măng tự san phẳng, không co ngót, có thể bơm được, thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ môi trường.

Dịch vụ chống thấm

Ngoài là một nhà sản xuất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tới cho các khách hàng của mình, với đội ngũ nhân công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ có những tư vấn và giải pháp tốt nhất cho công trình của nhà bạn, các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp điển hình như:

Dịch vụ chống thấm bể nước:

Bể nước là nơi tiếp xúc liên tục với nước trong thời gian dài, do vị trí bể thường là bể ngầm vì thế bể nước thường phải chống thấm triệt để từ cả hai mặt trong và ngoài của bể. Thông thường chúng ta nên chống thấm ngay trong quá trình thi công bể nước, lúc này việc thi công sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bể nước không được chống thấm ngay từ ban đầu việc bị thấm, rò rỉ là điều khó có thể tránh khỏi, lúc này cần khảo sát và đánh giá kỹ hiện trạng tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố để có phương án xử lý tối ưu nhất. Các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm chủ yếudo:  chất lượng thi công tại khe co giãn, tại mạch ngừng không tốt, bê tông bị rỗ, không để khe co giãn mạch dừng khi thi công bê tông tường có chiều dày lớn, bể nước bị nứt do các tác nhân vật lí chấn động của phưng tiện đi lại xung quanh công trình…

thi công chống thấm bể nước sử dụng chất chống thấm đàn hồi BR-002

Dịch vụ chống thấm sàn mái:

Sàn mái cũng là nơi tiếp xúc nhiều với nước đồng thời cũng chịu nhiều tác nhân thời tiết khắc nghiệt, chính vì vậy có rất nhiều công trình tuy đã tiến hành xử lý chống thấm sàn mái nhưng chỉ được một thời gian ngắn lại xuất hiện tình trạng thấm dột trở lại. Để xử lý triệt để vấn đề này đầu tiên cần tìm hiểu rõ tác nhân gây ra hiện tượng thấm để có bộ giải pháp xử lý chuẩn và đồng bộ, vì đa số các sản phẩm sử dụng cho chống thấm sàn mái đều có gốc cao su với nhược điểm là chịu nhiệt kém vì thế cần có sự kết hợp giữa chống thấm và bảo ôn chống nóng  để bảo vệ toàn diện công trình.

Sàn thấm dột

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh:

Nhà vệ sinh là một vị trí khá nhạy cảm trong nhà, nó là nơi lắp đặt các thiết bị vệ sinh, điểm nối của các đường ống cấp nước và thoát nước, nơi mà nước rất dễ bị rò rỉ, sàn nhà vệ sinh cũng trong tình trạng thường xuyên tiếp xúc với nước. Việc chống thấm nhà vệ sinh từ lúc đang thi công là điều rất cần thiết, các vị trí cổ ống, lỗ thoát sàn, các mạch ghép gạch, mặt sàn bê tông… nếu được xử lý sớm sẽ giúp bảo vệ nhà vệ sinh tránh tình trạng sau khi đưa vào sử dụng  gặp hiện tượng thấm dột lại phải cạy đục để xử lý chống thấm.

chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm tường:

Có nhiều nguyên nhân kếp hợp tạo nên hiện tượng thấm dột này,  những nguyên nhân chủ yếu thường gặp như:

Do bản chất của hồ vữa xi măng xốp, mền, nên tính hấp thụ nước tự nhiên cao, và cứ theo nguyên tắc “bấc đèn dầu”, hồ vữa hút nước và lan theo mạch lên trên, cho đến khi không thể hút lên được nữa, thông thường chúng làm ẩm chân tường khoảng 50cm đến 1mét, kể từ cốt nền ẩm, và lớp hồ vữa này càng cũ thì độ thấm càng mạnh.

– Do khi xây, người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng, đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ, thao tác này đã gây ra những chỗ thiếu vữa, đôi khi tạo ra những cái lỗ thậm chí thông sang bên kia tường.

– Do không được đánh giá đúng tính quan trọng của việc chống thấm, nên không được tính đến trong thiết kế và hiển nhiên không có biện pháp thi công chống thấm ngay trước khi hoàn thiện công trình.

chống thấm tường bao

Với lượng sản phẩm cùng dịch vụ đa dạng chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, các dự án lớn mà chúng tôi đã cung ứng vật tư  như: Khu đô thị sinh thái Vincom Villages ( nay đổi là Vinhomes Riverside), dự án khu đô thị cao cấp Times City, Dự án Royal City, KCN Fomosa (Hà Tĩnh), và rất nhiều các công trình biệt thự, chung cư cao cấp, nhà máy, thủy điện khác …

Tầm nhìn: Chống Thấm Hawa tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất, kinh doanh vật liệu trang trí và chống thấm xây dựng. Chúng tôi luôn tìm kiếm, sử dụng nguồn nguyên vật liệu chống thấm cao cấp của các hãng nổi tiếng và áp dụng những phương pháp thi công chống thấm chuyên nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Tất cả với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất chống thấm, xây dựng hàng đầu, mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu hướng đến sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp và thi công chống thấm cho các công trình xây dựng. Chống thấm Hawa đã và đang thi công, xử lý chống thấm cho nhiều công trình trọng điểm, đồng thời đem lại niềm tin, lợi nhuận cho những nhà đầu tư, an toàn cho người sử dụng và hạnh phúc cho người lao động.

Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất cùng Dịch Hồng Hawa

Xem thêm
Dung Dịch Chống Thấm CT-1B: Ngăn Chặn Xâm Nhập, Bảo Vệ Cấu Trúc

Hãy tưởng tượng một phép màu trong thế giới xây dựng, một công cụ mạnh[ xem tiếp ]

SỰ BẢO VỆ VỮNG CHẮC CHO CÔNG TRÌNH – CHẤT CHỐNG THẤM ĐÀN HỒI BR-002

Chất chống thấm đàn hồi BR-002 là một thành phần quan trọng trong việc bảo[ xem tiếp ]

Keo chống thấm CT-02 chuyên dụng cho chống thấm tường

Trong chống thấm tường, keo chống thấm CT-02 không chỉ là một sản phẩm, mà[ xem tiếp ]

Giải pháp Chống thấm sân thượng hiệu quả nhất

Chống thấm sân thượng là một trong những vấn đề quan trọng cần được quan[ xem tiếp ]

Chống thấm bể nước

Bể nước là nơi chứa nước cho nhiều mục đích trong sinh hoạt hàng ngày,[ xem tiếp ]

Một vài câu hỏi thường gặp trong chống thấm nhà.

Chống thấm nhà ngày nay không còn là một khái niệm xa lạ nữa, đây[ xem tiếp ]

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Thống báo nghỉ Tết dương lịch 2022 của công ty CP Dịch Hồng Hawa Kính[ xem tiếp ]

Tại sao trước khi xây nhà phải có dự toán chống thấm

Dự toán chống thấm là một bước quan trọng của sự chuẩn bị cho một[ xem tiếp ]