Xây dựng là một nền tảng hạ tầng phát triển, đóng góp cho đất nước phát triển đi lên và vươn xa tầm quốc tế. Hiện nay xây dựng nước ta đang đà phát triển rõ rệt. Những công trình, dự án có đầu tư lớn nên yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, cũng như thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo cho quá trình sử dụng, giữ gìn được nét đẹp của công trình theo năm tháng thì thi công chống thấm là điều tối quan trọng hiện nay. Công ty Dịch Hồng Hawa xin trân trọng giới thiệu công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện sử dụng và thi công các sản phẩm chống thấm, vữa bảo ôn – bê tông nhẹ dưới đây.

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Sản phẩm chống thấm của công ty Dịch Hồng Hawa

Ngay từ đầu, chúng ta phải đặt vấn đề chống thấm lên hàng đầu. Như vậy mới không sợ công trình bị thấm dột trong quá trình thi công lẫn sử dụng. Tránh được các hiện tượng nứt gãy, ố mốc, thấm dột. Sử dụng chất phụ gia chống thấm còn làm tăng tuổi thọ vật liệu, nhờ vậy mà kéo dài được thời gian sử dụng của công trình.

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Thi công chống thấm đáy móng sử dụng chất chống thấm đàn hồi BR-002

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Thi công bể nước ngầm

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Thi công vách tường bao ngoài

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Thi công chống thấm sê-nô

Các phần của công trình đều được sử dụng kết hợp các sản phẩm chống thấm hợp lý như: chất chống thấm đàn hồi BR-002, keo chống thấm CT-02, dung dịch chống thấm CT-1B, vải thủy tinh…

Chất chống thấm đàn hổi BR-002:

Là sản phẩm chống thấm đàn hồi cao, gốc nước. Sản xuất theo công nghệ Đức, có thành phần chính là nhựa cao su tổng hợp trộn với chất phụ gia bí mật. Được trộn trên thiết bị trộn tốc độ cao biến tính 2 thành phần cải tiến thành chất chống thấm có tính kháng nước chống thấm hiệu quả cao. Sản phẩm sau khi thi công khô có độ đàn hồi cao, dẻo dai, tự hàn gắn, lên kết chắc dưới tác động mạnh, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nó liên kết và bám dính chắc tốt với vật liệu như bê tông cũ – mới, kim loại…

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Keo chống thấm CT-02:

Là sản phẩm phụ gia chống thấm cho xi-măng vữa dạng keo lỏng. Thành phần chính được tổng hợp từ Acionitri Acloxiloxan Polymer, nước và phụ gia bí mật. CT-02 trộn với xi-măng tạo ra lớp hồ dầu dạng dẻo sệt, hoặc trộn với xi-măng, cát theo tỷ lệ thông thường để tạo thành khối vữa đồng nhất có độ kết dính cao và chống thấm tốt. Tăng cường độ kết dính cho bê-tông cũ – mới, làm dẻo, tăng khả năng kết dính lớp vữa và hồ dầu thành khối đồng nhất. Giúp bê-tông hoặc vữa liên kết chắc và không bị lão hóa theo thời gian.

keo chống thấm CT-02

Dung dịch chống thấm CT-1B:

Là dung dịch chống thấm dạng thẩm thấu có tính hấp thụ nước, hình thành bởi dung dịch biến tính, thành phần chính là gốc Silicate, nước và một số chất phụ gia hỗn hợp khác. Cấu tạo bởi một loạt các hợp chất độc quyền tạo thành một sản phẩm chống thấm thẩm thấu đặc biệt: chống nứt, rêu mốc, và làm tăng độ bền vật liệu, bảo vệ màu sắc vật liệu như sơn, gạch, ngói. Độ thẩm thấu CT-1B  sâu vào trong bê-tông còn tùy thuộc vào chất lượng và độ ẩm bê-tông. Thông thường thẩm thấu sâu từ 10 đến 15mm.

dung dịch chống thấm CT-1B

Vữa bảo ôn, bê-tông nhẹ

Bên cạnh đa dạng các sản phẩm chống thấm thì công ty Dịch Hồng chúng tôi còn có vữa bảo ôn, bê-tông nhẹ cũng là một sản phẩm thế mạnh nổi trội. Là một loại vật liệu cách nhiệt hữu cơ làm từ Polyphenyl (hạt xốp), làm cốt liệu nhẹ và xi-măng Pooc-lăng mác cao, chất phụ gia, chất kết dính theo tỷ lệ pha trộn nhất định.

  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công.
  • Hiệu suất cách âm – cách nhiệt tốt.
  • Chống chịu tốt về thời tiết, thích hợp với môi trường nóng ẩm của Việt Nam
  • Đa dạng về tính năng sử dụng: Làm vách ngăn tường, tường bao, trần nhà…
  • Có khả năng chịu lực tốt do có hệ thống khung lưới sắt.
  • Vận chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng do sản phẩm được đóng gói từ vữa khô và hạt xốp.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Hình ảnh vữa sàn sử dụng vữa bảo ôn, bê-tông nhẹ

vữa bảo ôn, bê tông nhẹ

Hình ảnh vữa tường sử dụng vữa bảo ôn, bê-tông nhẹ

Để đáp ứng những nhu cầu chất lượng với công nghệ tiên tiến hiện đại hóa, công ty Dịch Hồng luôn không ngừng nghỉ nghiên cứu, đưa vào những vật liệu mới như: vữa bảo ôn cách nhiệt, bê tông nhẹ. Nó là một sản phẩm ưu việt mang đến lợi ích và kinh tế cho công trình khi đưa vào sử dụng. Ưu điểm là: giảm trọng lượng nhẹ thay cho xây nhà bằng gạch truyền thống, cách âm cách nhiệt tốt, thi công nhanh, công trình bền bỉ theo thời gian.

Bên cạnh sản xuất các vật liệu chống thấm thì chúng tôi còn thực hiện thi công cho các hạng mục xây dựng hiện nay.

Dịch Hồng mang sự hoàn hảo tới mọi công trình!

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

          Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh –  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

          Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

          Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu – phố Mới – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

          Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

          Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

          Email:    dichhonghw@gmail.com

          Website: trangtridichhong.com.vn

                              phaochidichhong.com

          Fanpage: facebook.com/Dichhonghawa