“Khái niệm chống thấm và giải pháp chống thấm hoàn hảo cho tòa nhà”

1. Chống thấm là gì?

Chống thấm là quá trình làm cho vật thể hoặc cấu trúc không thấm nước hoặc chống nước. Để nó không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi nước hoặc chống lại được sự xâm nhập của nước. Trong điều kiện sử dụng thường xuyên trong môi trường ẩm ướt hoặc nhúng nước – Theo Wikipedia.

thi công chống thấm bể nước, bể bơi, hồ cá, hồ cá koi

Có 2 khái niệm cần được làm rõ đó là chống nước và chống thấm nước. Thường đề cập đến xâm nhập của nước ở trạng thái lỏng và có áp lực nước (ngâm trong nước như vỏ thuyền). Bên cạnh đó chống ẩm liên quan đến sự thẩm thấu của hơi nước thông qua vật liệu hoặc cấu trúc (tường, sàn, hầm trong xây dựng).

Công ty Dịch Hồng Hawa chuyên sản xuất, phân phối, thi công chống thấm để vào các công trình, dự án từ các tòa nhà chung cư đến nhà dân dụng. Chúng tôi đang tìm các đối tác, các chủ thầu trên toàn quốc.

Ở bài viết này, công ty Dịch Hồng Hawa sẽ đề cập nhiều hơn đến chống thấm thẩm thấu được sử dụng trong xây dựng như: Tầng hầm, sàn, các khu vực ẩm ướt (bể chứa nước, nhà vệ sinh và các khu vực lộ thiên, ban công, mái, lô ra).

2. Tại sao phải chống thấm cho tòa nhà và làm như thế nào?

Trong xây dựng, một cấu trúc như tòa nhà được ví von như 1 công chúa đỏng đảnh, dễ lấm lem và hư tổn bởi nước. Nhất là phần trang trí nội thất và ngoại thất. Việc chống thấm cho tòa nhà giống như tạo một lớp màng ngăn nước, phủ bên ngoài bảo vệ cho nội thất luôn sạch sẽ và duy trì tính nguyên vẹn phần ngoại thất.

Nó được thưc hiện như việc tạo ra một lớp vỏ bọc quanh tòa nhà bởi các vật liệu che mái, vách, móng và tất cả các thâm nhập khác thông qua bề mặt tiếp xúc phải có khả năng chịu được nước hay còn gọi là chống thấm nước.

thi công chống thấm tường, chống thấm tường bị nứt, tường bị thấm dột

Công ty Dịch Hồng Hawa có rất nhiều sản phẩm chống thấm đa dạng như hình dưới đây:

 

Dịch Hồng mang sự hoàn hảo tới mọi công trình!

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

VPGD: Tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Fanpage: https://www.facebook.com/chongthamhawa

Hotline 24/7: 097.868.7515

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *