Tại sao trước khi xây nhà phải có dự toán chống thấm

Dự toán chống thấm là một bước quan trọng của sự chuẩn bị cho một côg trình. Chống thấm vẫn là nỗi lo đau đầu nhất từ trước tới nay. Với việc thấm dột, nhà cũ bị thấm, nhà mới xây cũng thấm. Nguyên nhân là do kiến thức chống thấm chúng ta còn non kém và chưa được đào tạo bài bản, chủ quan, chưa hiểu sau về chống thấm.

Để giải quyết được vẫn đề thấm dột triệt để, không còn là nối lo âu của mỗi chúng ta, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho bạn về kiến thức chống thấm, dự toán chống thấm cho một công trình như sau.

chống thấm nhà

Tầm quan trọng của dự toán chống thấm

Dự toán chống thấm là một vị trí rất quan trọng đối với xây dựng. Ngoài chống thấm cho những vị trí quan trọng ra, chúng ta cũng cần chống thấm cho các vị tri: Tường trong và tường ngoài, bể nước , bể ngầm và chống thấm cho nền móng, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, khe tiếp giáp , hộp kỹ thuật đường ống, cổ ống, cống nước, bể cá và sân vườn…

câu hỏi về chống thấm

Nếu chúng ta tuân thủ theo quy tắc chống thấm nghiêm ngặt và đầy đủ. Theo quy trình cho các hạng mục như trên thì ngôi nhà của chúng ta sẽ không bị thấm. Luôn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, công trình bền bỉ và đảm bảo mang lại sức khỏe tốt cho gia đình bạn.

Một sản phẩm tốt cũng cần có một người thợ giỏi và có đủ kiến thức để thi công để đạt hiệu quả chống thấm mới cao. Dự toán chống thấm phải hoàn thiện nhất.

Hawa chúng tôi là đơn vị tiên phong về lĩnh vực nghiên cứu các vật liệu mới và giải pháp mới cho xây dựng. Ngày càng phong phú và đổi mới hướng tới tương lai một đất nước phát triển dân giàu nước mạnh.

sản phẩm chống thấm

Mấy năm gần đây xây dựng phát triển đi lên từ các cơ sở hạ tầng xây dựng những ngôi nhà biệt thự, lâu đài, nhà liền kề, chung cư đến các công trình lớn bé. Chúng ta cũng đã và đang rất quan tâm đến sản phẩm chống thấm.

Hiện nay vật liệu chống thấm cũng rất phong phú và đa dạng. Nhưng để nói đến nhà sản xuất vật liệu chống thấm ở nước ta vẫn còn ít đơn vị sản xuất trực tiếp. Hawa chúng tôi là đơn vị đã nghiên cứu và sản xuất từ năm 2006 cho đến nay. Chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu cho ra những sản phẩm tiên tiến nhất, chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm mới để tạo ra những giải pháp chống thấm, dự toán chống thấm và thi công dễ dàng và hiệu quả nhanh gọn hơn, chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

tầm quan trọng của chống thấm

Những sản phẩm bán chạy của thương hiệu Hawa trong dự toán chống thấm

Keo chống thấm CT02

keo chống thấm CT-02 là sản phẩm phụ gia chống thấm dạng keo lỏng

Keo chống thấm CT02 là một sản phẩm chống thấm dạng keo lỏng trộn với xi măng cát, để tăng độ dẻo cho vữa hoặc làm vữa hồ giầu. CT-02 sau khi trộn với vữa sẽ làm tăng độ kết dính và lớp vữa dẻo hơn.

Dùng để làm lớp vữa hồ dầu quét vào những vết nứt bê tông, khiếm khuyết, hoặc sửa chữa. Quét vào những khe hở và cổ ống, lớp vữa trát bảo vệ hoặc lớp vữa dán gạch. Làm phụ gia cho vữa xây và vữa trát.

Ưu điểm của keo CT-02 khi trộn với xi măng vữa sẽ tăng lớp vữa vừa dẻo, vừa bám dính tốt. Khi trộn với xi măng sẽ làm bão hòa chất kiềm trong xi măng và tiết ra một lượng nước vừa đủ để bảo vệ lớp vữa không bị nhanh khô. Liên kết tốt bê tông cũ và mới, vá dặm và sửa chữa vết nứt, chống thấm tuyệt hảo dễ thi công.

Đây là sản phẩm cần phải có trong dự toàn chống thấm của một công trình hiện đại ngày nay.

chống thấm tường sử dụng ct-02

Dung dịch chống thấm CT1B

dung dịch chống thấm ct-1b là dạng thẩm thấu có tính hấp thụ nước

Dung dịch chống thấm CT1B là một dung dịch thẩm thấu dạng lỏng mầu trắng sữa. Dùng để chống thấm cho tường đứng, sàn bê tông, mái ngói.

Tác dụng chống thấm, bảo vệ màu sắc, chống rêu mốc, phai mầu cho gạch gói và sơn.

Dung dịch chống thấm CT1B phun trực tiếp lên bề mặt cần chống thấm. Sau đó nó tự thẩm thấu sau vào bên trong khoảng 10 – 15mm. Đồng thời tạo màng và bịt kín các lỗ mao nhỏ rỗ rỗng của tường bê tông nhưng vẫn cho phép thoát khí bình thường.

dung dịch chống thấm CT-1B

Chất chống thấm đàn hồi cao BR-002

chất chống thấm đàn hồi BR002

Chất chống thấm đàn hồi BR-002 là sản phẩm chiết xuất từ chất cao su tổng hợp. Có độ đàn hồi cao và bám dính tốt. Tự hàn gắn lại sau khi bị tác động mạnh khi bị đứt hoặc co lại khi bị kéo dài ra.

Sản phẩm dễ thi công, hiệu quả chống thấm cao. Phù hợp với mọi quy trình chống thấm như: sàn, sê nô, ban công, sân thượng, nhà vệ sinh, cổ ống… Hàn ngắn những vết nứt và bê tông khiếm khuyết.

Quét trực tiếp lên bề mặt thi công cần chống thấm, sử dụng cho cả công trình mới hoặc sửa chữa.

Sơn chống thấm CT-04

Sơn Chống Thấm Đàn Hồi CT04 là dạng sơn chống thấm đàn hồi Acrylic dạng lỏng

CT-04 là dạng sơn chống thấm đàn hồi Acrylic dạng lỏng. Lớp sơn CT-04 tạo thành một lớp màng cao su dẻo dai và đàn hồi, có khả năng kháng tia cực tím và chịu được sự thay đổi của thời tiết sau khi  đã thi công khô. Trong dự toán chống thấm cho các tòa nhà hiện đại bây giờ thì CT-04 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sơn chống thấm đàn hồi CT-04 được ứng dụng chống thấm cho:

 • Mặt ngoài tường đứng
 • Mặt trong tường đứng
 • Xử lý vết nứt chân chim.
 • Xử lý vết nứt nhỏ
 • Chống thấm sàn mái, ban công
 • Chống thấm máng nước
 • Chống thấm mạch gạch

Đặc tính sản phẩm:

 • Bám dính tốt lên các vật liệu như bê tông, vữa xây nhựa đường sắt, thép, gỗ, bề mặt đá và đất nung.
 • Chống tia cực tím đàn hồi sau khi khô.
 • Trám bít các vết nhỏ, co giãn theo bề mặt đã thi công.
 • Tăng thêm độ bền của vật liệu.
 • Nhanh khô

Hướng dẫn sử dụng:

 • Chuẩn bị bề mặt:

– Bề mặt tường phải chắc sạch, đối với tường mới ít nhất phải được 10 ngày cho vật liệu xi măng ổn định thì mới tiến hành sơn chống thấm.

– Đối tường cũ thì phải đục bỏ lớp sơn hoặc lớp xi măng bê tông đã bị lão hóa, trát lại tường cho phẳng và sau đó mới tiến hành sơn phủ.

 • Chống thấm cho tường đứng:

Dùng chổi cọ quét hoặc ru lô lăn phủ 1-2 lớp, mỗi lớp cách nhau 2 giờ, tùy theo bề mặt khô nhanh hay chậm.

Định mức sử dụng:  1kg CT- 04 /4 – 5 m2

 • Quét chống thấm mạch gạch:

Dùng chổi, cọ quét trực tiếp sơn chống thấm đàn hồi CT-04 lên các mạch gạch, những nơi có khe tiếp giáp giữa sàn và vách tường.

Quy trình chống thấm có trong dự toán chống thấm

Các quy trình chống thấm cần thi công 2-3 lớp. Nên gia cố thêm lớp lưới thủy tinh hoặc lưới polyester để gia cố thêm độ bền vững cố định. Chống tác động mạnh khi bị giao động của ngôi nhà và thời tiết bốn mùa.

chống thấm xây dựng

Chọn thời tiết thi công nắng ráo. Tránh trời mưa và ngâm nước sớm khi lớp chống thấm chưa khô hoàn toàn.

Bảo dưỡng bề mặt thi công đúng quy định nhà sản xuất khuyến cáo.

Trước khi mua sản phẩm nên được tư vấn, tìm hiểu kỹ ưu điểm và đặc tính từng sản phẩm để áp dụng thi công cho phù hợp với các hạng mục cần chống thấm.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đa dạng sản phẩm để phục vụ cho các hạng mục chống thấm, dự toán chống thấm.

Mọi chi tiết quan tâm tới dự toán chống thấm xin mời liên hệ với chúng tôi như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh –  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu – phố Mới – Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

Email:    dichhonghw@gmail.com

Website: trangtridichhong.com.vn

phaochidichhong.com

Fanpage: facebook.com/Dichhonghawa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button